Thứ Ba , 27 Tháng Sáu 2017

Giới thiệu

Như tên gọi của nó, “4 mùa ngon” ra đời nhằm chia sẻ những cảm nhận và hiểu biết của những người thích ăn ngon, không chỉ là cách chế biến món ăn thức uống như các chương trình gia chánh, vào bếp…mà còn chỉ dẫn đến những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng; không chỉ giới thiệu các món ngon vật lạ người sành điệu khó bỏ qua, mà còn cùng thực khách khám phá nét độc đáo, cái tinh túy, nếp văn hóa nhuần nhị ẩn chứa trong hương vị của các món ăn đó.

logo_big

Khi ăn ngon đã thực sự trở thành một tiêu chí của văn minh, của mức sống vật chất trong xã hội, thì một trang mạng như “4 mùa ngon” hy vọng trở thành món ăn tinh thần cho mọi người, mọi nhà.

Cũng vì lý do đó, “4 mùa ngon” là tiếng nói chung, là diễn đàn của các đầu bếp, các vị chủ quán, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm, vì mục tiêu chung là phục vụ nhu cầu ăn ngon, sống vui sống khỏe của mọi người. Nói cách khác, “4 mùa ngon” hy vọng trở thành biểu tượng của một bàn ăn lớn, trên đó chúng ta hãy trân trọng bày lên các món ngon, để rồi hương vị của những thực phẩm này góp nhau thành tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.

2 comments

  1. I like it when individuals get together and share
    thoughts. Great website, keep it up!

Gửi phản hồi

Phần bắc buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top