Thứ Ba , 27 Tháng Sáu 2017

Vua đầu bếp Christine Hà “khoe” nụ cười rạng ngời ở Việt Nam

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô gái người Mỹ gốc Việt Christine Hà mặc dù bị khiếm thị, nhưng cô đã chiến đấu hết sức mình để mang về ngôi vị “Masterchef” – Vua bếp của nước Mỹ 2012. Ngay lập tức, cô gái này đã làm cả thế giới kinh ngạc với tinh thần vượt qua mọi thử thách và khiếm khuyết của bản thân để giành chiến thắng.

vua-dau-bep-mu-goc-viet-sap-ve-viet-nam

 Và mới đây, Christine Hà đã có cơ hội quay về quê hương của mình để làm khách mời cho chương trình MasterChef phiên bản Việt Nam. Trong buổi họp báo tối qua (21/02), Christine Hà đã xuất hiện với bộ áo dài xanh đậm chất Việt. Cô chia sẻ: ”Tôi rất cám ơn mọi người đã tạo cơ hội cho tôi được trở về quê hương của mình trong những ngày đầu xuân như thế này. Tôi cũng rất cảm kích vì mọi người đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm”. Từ khi trở thành Vua bếp của nước Mỹ, Christine Hà đi đâu cũng được mọi người nhận ra, vì thế cô tâm sự rằng: ”Có chút ngại ngùng, nhưng đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn nữa. Đặc biệt vào tháng 5 tới đây, cuốn sách chứa đựng toàn bộ bí quyết và công thức nấu ăn của riêng tôi sẽ được xuất hiện. Tôi rất trông chờ và hy vọng mọi người sẽ thích nó”.
vua-dau-bep-christine-ha-khoe-nu-cuoi-rang-ngoi-o-viet-nam(10)

Chia sẻ về bí quyết thành công và cũng là lời khuyên mà cô muốn gửi đến tất cả các thí sinh MasterChef Việt Nam rằng: ”Hãy nấu những món ăn mà bạn đam mê và thích nhất. Đừng bao giờ nấu những món quá khó đối với mình mà hãy đặt cả niềm vui của mình vào món ăn đó. Dù là món ăn Việt Nam hay nước ngoài, miễn là bạn cảm thấy thoải mái khi chế biến ra nó, chứ đừng cố gây ấn tượng với ban giám khảo”.

vua-dau-bep-christine-ha-khoe-nu-cuoi-rang-ngoi-o-viet-nam(1)

 

Theo TTVN

Gửi phản hồi

Phần bắc buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top